1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

กองสาธารณสุขฯ ร่วมกับโรงพยาบาลวารินชำราบ จัดการประชุมหารือผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารทะเล ในการกำหนดแนวทางป้องกันปัญหาการปลอมปนฟอร์มาลีนในอาหารทะเล


วันที่ 27 ธันวาคม 2564 เวลา 13.30 น. นายณรงชัย ประสิทธิ์ภูริปรีชา รองนายกเทศมนตรี พร้อมด้วย นางพฤกษา ตั้งกิจวนิชกุล ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมและนางสาวชนัญญา ศุภลักษณ์ นักวิชาการสุขาภิบาลปฏิบัติการ ร่วมด้วย เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลวารินชำราบ และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี ได้จัดการประชุมหารือร่วมกับผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารทะเล ภายในตลาดสดเทศบาล 1 เทศบาลเมืองวารินชำราบ เพื่อหาแนวทางดำเนินการป้องกันปัญหาการปลอมปนฟอร์มาลีนในอาหารทะเล ในการสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของอาหารทะเลที่จำหน่ายในตลาดสดเทศบาล

งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายบริการและเผยแพร่วิชาการ
กองยุทธศาสตร์และงบประมาณ



  กองสาธารณสุขฯ

ช่องทาง ติดต่อสื่อสาร


ID Line : @220bbpga

จุดติดตั้งCCTV


ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง


Covid 19

Secured by Siteground Web Hosting